Đội ngũ nhân sự

Doncorp vietnam

Đội ngũ nhân sự

Tại Doncorp, mỗi vị trí nhân sự sẽ có yêu cầu đặc thù riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có khả năng thực thi nghiệp vụ, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và kỉ luật tốt, luôn luôn cố gắng đem đến những giá trị tốt nhất cho công ty.

Bên cạnh sự phát triển của công ty, 2 giá trị luôn được công ty quan tâm và chú trọng để mang đến cho nhân sự: phát triển cá nhân và môi trường làm việc.

Không chỉ tập trung hướng đến phát triển công ty, từng nhân sự trong công ty luôn được Ban giám đốc chú ý đến lộ trình phát triển cá nhân. Trong quá trình làm việc tại Doncorp, chúng tôi luôn quan niệm sự cống hiến sẽ đi đôi với việc nhận lại. Từng nhân sự của Doncorp sẽ đi theo một định hướng và lộ trình phát triển riêng phù hợp với cá nhân nhân sự nhất. Nhân sự sẽ không ngừng nhận được những lời tư vấn, hướng dẫn, đào tạo để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình.

Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết đã tạo nên môi trường làm việc tại Doncorp luôn trẻ – khỏe . Không khí làm việc hết mình, đầy nhựa sống của sức trẻ luôn là điều mà chúng tôi tự hào. Ngoài ra, không khí thoải mái mà công ty đang có cũng là cơ hội để từng thành viên cực kì gắn kết với nhau, coi Doncorp như một gia đình thứ hai.

Doncorp

 

Trong chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Doncorp đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *