Facebook Marketing

Facebook Marketing

[DONCORP] Tìm kiếm FB Marketing

 

Địa chỉ: Hồ Gươm Plaza số 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

Liên hệ: 096.6688.394

Email CV ứng tuyển gửi về: dautudoanhnghiepvietnam@gmail.com

 

I, Yêu cầu:

– Từng chạy quảng cáo 300 triệu – 2 tỷ VNĐ mỗi năm

– Đọc mô tả công việc dưới đây trên mà cảm thấy hưng phấn, thích thú.

– Có kiến thức Marketing nền tảng, kỹ năng viết Content đa màu sắc cảm xúc, có văn hóa Data Driven. Nếu không thì không nên apply.

– Có khả năng keep track công việc của đội nhóm, vừa có tổng thể mà vừa chi tiết, tỉ mỉ.

–  Có thể chịu được áp lực công việc cường độ cao.

– Hiểu bản thân mình muốn gì trong cuộc đời thì mới có thể cam kết làm việc lâu dài.

II, Mô tả công việc:

 1. Nghiệp vụ thực thi MKT

– Chạy quảng cáo (đặc biệt Facebook ads, Google) cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu hoặc chiến dịch kinh doanh

– Theo dõi hiệu quả quảng cáo hàng ngày, đo lường, giám sát và kaizen quá trình làm việc

– Làm chủ bản thân, tự thúc ép bản thân để sản xuất ra nội dung cho thương hiệu và từng sản phẩm thật hấp dẫn, khác biệt. Coi từng nhiệm vụ đều là “Đứa con tinh thần” để có lượt tương tác, CVR, doanh thu phá đảo thị trường.

– Tham gia xây dựng các nội dung Marketing Online Content sản phẩm, content quảng cáo, content seeding,…

 1. Nghiệp vụ quản lý – chiến lược MKT

– Thu thập thông tin thị trường, đối thủ và đề xuất

– Tham gia phân tích, xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể: Nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ,… cho các sản phẩm

 1. Báo cáo, tổng hợp lên giám đốc

– Nắm rõ quy trình marketing, tìm ra các điểm bất cập để tham mưu với TGĐ. Tổng hợp, phân tích, báo cáo, đề xuất cho Tổng Giám Đốc về các quyết định liên quan đến các chỉ số Kinh doanh, Marketing.

 1. Đề xuất, tạo giá trị gia tăng các phòng ban khác

– Phối hợp bộ phận CSKH để hỗ trợ điều chỉnh, cải tiến để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

– Đốc thúc và làm việc cùng các phòng ban để vận hành hệ thống Marketing hiệu quả.

III, Quyền lợi: 

 • Làm việc cùng đội ngũ nhân viên được tinh chọn khắt khe, ai cũng sở hữu cho riêng bản thân mình một thế mạnh nổi trội, không ngại chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, giúp nhau lên từng bậc trong việc phát triển năng lực bản thân cũng như tiến tới các vị trí cao hơn.
 • Năng lực không giới hạn thì thu nhập cũng sẽ không giới hạn. – Thu nhập luôn được công nhận đúng với khả năng của bản thân với các mức lương: 8-12 triệu/12-20 triệu/ 20-30 triệu. Mức lương tương ứng với năng lực và kinh nghiệm, ứng viên sẽ được thông báo ngay trong buổi phỏng vấn trực tiếp và giải thích rõ các điều kiện rõ ràng.
 • Không gian làm việc tuyệt đẹp, có đầy đủ không gian và vật dụng cần thiết cho một ngày làm việc: quầy nước uống, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn, tủ lạnh, lò vi sóng,…
 • Văn hóa nỗ lực cố gắng, tham vọng phát triển không ngừng. Làm việc trong môi trường chỉ có: trẻ tài năng tham vọng nhân tài của Doncorp, chứ không có “nhân sự lều phều ất ơ”.
 • Được tự do đề xuất, nêu lên quan điểm cá nhân. Tự do điều hình khiển text, chọn đối tượng khách hàng, tôi ưu giá quảng cáo và được công nhận theo đúng năng lực của bản thân.
 • Đồng nghiệp không có sự phân biệt, khoảng cách. Được tự do ném đá, tranh luận và tìm điểm yếu của BGĐ, được BGĐ công nhận và hoan nghênh khi dũng cảm thẳng thắn góp ý xây dựng.
 • Gia nhập 1 công ty có tham vọng cực lớn, khát khao đạt được những kì tích gây tiếng vang toàn cầu. Cảm nhận sự vẻ vang khi thấy tác phẩm của mình được viral rực rỡ, được thả hàng ngàn like, được chia sẻ rần rần, mang tới doanh thu cả tỉ đồng mỗi một sản phẩm và được tham gia nhiều dự án với đa dạng sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *