Giải pháp Công nghệ AI – Doncorp

Demo Công nghệ AI Doncorp

Giải pháp Công nghệ AI – Doncorp

Mảng Công nghệ của Doncorp tập trung xây dựng các sản phẩm ứng dụng AI với mục tiêu giúp đỡ các chủ doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ.

Hiện tại, chúng tôi đang phát triển hai sản phẩm cốt lõi là HR Chain và ML Chain:

1. Với HR Chain, chúng tôi đặt mục tiêu cải tiến quy trình tuyển dụng hiện tại sao cho vừa hiệu quả hơn mà lại giảm được chi phí mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng. Chúng tôi đã khởi đầu bằng CV Chain, một ứng dụng nhỏ những vô cùng tiện dụng giúp những chuyên viên nhân sự tránh khỏi việc nhập liệu nhàm chán những CV của ứng viên và có thể chuyển qua làm những việc mang lại giá trị cao hơn.

2. Với ML Chain, chúng tôi tập trung và giúp những người dùng cuối là những kỹ sư AI có thể không còn lo lắng về bất kỳ thứ gì cản trở họ tập trung phát triển giải pháp AI và tạo ra những thuật toán có độ chính xác cao nhất có thể.

Demo AI Doncorp

Demo AI Doncorp

Ngoài ra, công nghệ AI của chúng tôi còn hoạt động được rất tốt trên các nhóm giải pháp:

  • Nhận diện khuôn mặt
  • Nhận diện văn bản hành chính
  • Nhận diện CMND, Giấy phép lái xe,…

Liên hệ để nhận DEMO GIẢI PHÁP

Các Doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp AI của chúng tôi vui lòng liên hệ thông qua Form
[ENGLISH BELOW]

Currently, we are developing two core products which are HR Chain and ML Chain.

1. With HR Chain, we aim to innovate the current recruitment process and make it not only more effective but also less costly for any enterprise regardless of its size. We started with CV Chain, a small but powerful tool that helps talent acquisition executives forget about entering any pieces of information in candidate’s CV manually and spend all their focus on things that create larger values in other parts of the recruitment process.

2. With ML Chain, our end-users, AI engineers, no longer have to worry about any trouble with anything such as infrastructure or deployment that delays their time and efforts to develop a comprehensive AI solution. All they have to do is concentrate deeply on research and experiments with their models and data so that they could achieve SOTA performance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *